MENU
Slider 1
Slider 2
Slider 3

Xích đu rối 3 sợi XD65

  • Mã sản phẩm: XD65
  • Lượt xem: 1412
MÔ tả:
Xích đu rối 3 sợi đan thủ công bằng dây nhựa giả mây cao cấp, dùng được cho không gian ngoài trời lẫn trong nhà, màu sắc tùy chọn như đen, nâu, nâu nhũ, xanh dương, trắng, đỏ hoặc xen màu.

Xích đu rối 3 sợi có nhiều màu sắc để quý khách tự do sáng tạo không gian sống của mình, vì vậy hãy lựa chọn màu sắc phù hợp của chiếc ghế xích đu để tô điểm cho nơi ở hoặc nơi làm việc của khách hàng thêm phần sinh động.

 
Xích đu rối 3 sợi là một dạng của ghế xích đu trứng, phần lồng được đan từ 3 sợi dây nhựa giả mây để tạo nên một họa tiết có bảng rối dày hơn. Nếu rối 1 sợi tạo sự nhẹ nhàng và mềm mại thì rối 3 sợi sẽ là lựa chọn cho những ai thích sự mạnh mẽ và đầy đặn. Sản phẩm là sự kết hợp giữa khung sắt sơn tĩnh điện vững chắc và chất liệu nhựa giả mấy cao cấp. Vì vậy, ghế xích đu này dùng được cho cả không gian trong nhà lẫn các công trình ngoài trời.
 
xích đu rối 3 sợi
 
Xích đu rối 3 sợi có nhiều màu sắc để quý khách tự do sáng tạo không gian sống của mình. Nếu thích sự huyền bí và sang trọng, chúng ta có thể chọn màu đen hoặc đen nhũ hay nâu nhũ, còn nếu yêu thích sự thanh lịch thì chọn màu trắng, muốn có bức tranh nhiều màu thì chọn ghế xích đu đan dây màu xanh dương, vàng hoặc đỏ… Quý khách cũng có thể đan xen 3 sợi với nhiều màu khác nhau.
 
Một không gian sống được chăm chút bởi những món đồ nội thất đẹp chính là một nơi ở đầy yêu thương và san sẻ. Hãy lựa chọn màu sắc phù hợp của xích đu rối 3 sợi để tô điểm cho nơi ở hoặc nơi làm việc của khách hàng thêm phần sinh động. Chắc chắn, cuộc sống sinh hoạt và làm việc của chúng ta sẽ có thú vị hơn, nhiều màu sắc hơn và mang đến cho chúng ta cảm giác yêu đời hơn.  
 
Mọi thông tin về ghế xích đu, quý khách vui lòng liên hệ đến trihieu0206@gmail.com hoặc hotline 0918 104 046 (Zalo&Viber).