MENU
Slider 1
Slider 2
Slider 3

Giới thiệu

Cở sở chuyên về sắt nghệ thuật Trí Hiếu là xưởng sản xuất trực tiếp, xưởng chúng tôi có bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm và sở hữu một số lượng lớn các mẫu sản phẩm là từ sắt rèn nghệ thuật, sản phẩm chúng tôi cung cấp không qua trung gian nên đảm bảo mang đến khách hàng sản phẩm chất lượng với giá thành ưu đãi nhất.     

Từ lâu, sắt nghệ thuật đã được biết đến như một loại hình trang trí đặc sắc, được nhiều nhà thiết kế và các kiến trúc sư sử dụng trong lĩnh vực trang trí nội thất và xây dựng. Trong đó, một loại hình sản xuất rất phổ biến hiện nay cũng liên quan đến sắt mỹ nghệ đó là gia công các sản phẩm nội thất bằng vật liệu sắt với phương pháp rèn đúc. Các cơ sở chuyên về sắt rèn nghệ thuật chính là những đơn vị cung cấp quan trọng và cần thiết để các nhà thiết kế nội thất và kiến trúc sư có thể đưa ý tưởng thiết kế của mình đi vào thực tế. Và xưởng sản xuất sắt mỹ thuật Trí Hiếu tự hào là một trong những nơi cung cấp uy tín. Công ty chúng tôi đã hình thành từ hơn 10 năm trước, và đến nay đã có bề dày kinh nghiệm cũng như sở hữu một số lượng lớn các mẫu sản phẩm là từ sắt rèn nghệ thuật, tiểu biểu như:

Các sản phẩm từ sắt nghệ thuật tại công ty Trí Hiếu:

Bàn ghế sắt nghệ thuật:

Hiện nay, bàn ghế sắt nghệ thuật chính là mặt hàng được nhiều nhà đầu tư xây dựng và trang trí nội thất tìm kiếm nhất. Vẻ đẹp của những sản phẩm này luôn là yếu tố quan trọng để tạo nên các dự án nội thất đẹp và ấn tượng. Chúng tôi đang cung cấp trên thị trường nhiều mẫu sản phẩm khác nhau như bàn ghế sắt mặt đá mosaic, bàn ghế sắt mỹ thuật đẹp, bàn ghế sắt mặt kính cường lực.

Ghế xích đu:

Ghế xích đu, chúng tôi sở hữu gần 100 mẫu bao gồm nhiều loại khác nhau như ghế xích đu trứng, ghế xích đu sắt, ghế xích đu mây, ghế xích đu ngoài trời, … Những mẫu ghế xích đu đều được làm từ khung sắt nghệ thuật với nhiều kiểu dáng khác nhau từ đơn giản, mộc mạc đến sang trọng và tinh tế.

Ghế nhà hàng - Ghế bar:

Các mẫu ghế nhà hàng, ghế bar sang trọng, tinh tế liên tục được cập nhật nhắm đáp ứng nhu cầu kinh doanh nhà hàng, khách sạn, quán ăn. Góp phần làm tăng giá trị về lâu dài cho tài sản kinh doanh, vừa làm đẹp thiết kế của quý khách hàng.

Bên cạnh các sản phẩm sắt nghệ thuật, chúng tôi còn kết hợp sản xuất các phụ kiện trang trí đan thủ công như giỏ cắm hoa, bộ dụng cụ gia đình đan mây, lồng đèn,…
Cở sở chuyên về sắt nghệ thuật Trí Hiếu là xưởng sản xuất trực tiếp, không qua trung gian nên đảm bảo mang đến khách hàng sản phẩm chất lượng với giá thành ưu đãi nhất. Những yêu cầu về bàn ghế sắt giá rẻ, ghế xích đu giá rẻ, kệ hoa sắt mỹ thuật đẹp,… và chất lượng để phục vụ cho công tác thiết kế, xây dựng không gian nội thất, các công trình ngoài trời chúng tôi đều có thể đáp ứng theo đúng thời hạn và điều kiện của khách hàng.

Công ty Trí Hiếu trân trọng cảm ơn sự ủng hộ của quý khách trong thời gian qua và mong muốn tiếp tục được hợp tác cùng quý khách với nhiều dự án trong tương lai.