MENU
Slider 1
Slider 2
Slider 3

Ghế xích đu XD31

  • Mã sản phẩm: XD31
  • Lượt xem: 2840
MÔ tả:
Ghế xích đu trái tim đơn được làm bằng khung sắt sơn tĩnh điện. Điểm đặc biệt của sản phẩm là toàn bộ ghế xích đu được đan bằng dây nhựa cao cấp màu trắng.
Ghế xích đu dường như đã trở thành món đồ trang trí nội thất phổ biến cho nhiều gia đình. Đây được xem là một điểm nhấn trang trí cho gia đình, vừa đẹp vừa có một nơi nghỉ ngời thoải mái. Ghế xích đu có nhiều loại, để tạo nên không gian lãng mạn, khách hàng có thể sử dụng ghế xích đu trái tim đan dây nhựa giả mây màu trắng.
 

Ghế xích đu trái tim đơn được làm bằng khung sắt sơn tĩnh điện. Điểm đặc biệt của sản phẩm là toàn bộ ghế xích đu được đan bằng dây nhựa cao cấp màu trắng. Do đó, sản phẩm có thể mang đến một không gian lãng mạn và đẹp mắt cho nội thất gia đình. Mẫu xích đu sắt nhựa mây này, khách hàng có thể đặt tại hiên nhà, cạnh hồ bơi, sân thượng hoặc sân vườn về rất đẹp. Không những thế, ghế xích đu trái tim đơn còn là sản phẩm có thể tạo nên hiệu ứng lãng mạng và thanh lịch cho không gian quán cafe sân vườn hoặc cafe phong cách trang trí nên thơ.

Ghế xích đu trái tim đơn được cơ sở sản xuất ghế xích đu giá rẻ Trí Hiếu cung cấp với nhiều màu sắc khác nhau. Khách hàng có thể lựa chọn màu dây tùy thích hoặc mix màu. Cùng với đó, nệm nhung xích đu cũng có thể thay đổi để hù hợp với không giant rang trí. Ngoài ghế xích đu sắt, cơ sở chuyên về sắt mỹ thuật Trí Hiếu còn làm bàn ghế sắt nghệ thuật hoặc bàn ghế sắt kết hợp chất liệu mặt đá mosaic, dây đan thủ công, đèn trang trí sắt mỹ thuật, xe đạp mỹ nghệ, phụ kiện sắt rèn,…
 
ghế xích đu
Khung chân ghế xích đu sắt và ghế xích đu trứng sơn tĩnh điện.
 
ghế xích đu
Công đoạn hàn khung của ghế xích đu trứng.
 
ghế xích đu
 
Mọi thông tin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH SX - TM TRÍ HIẾU
  Địa chỉ: 41 ĐƯỜNG 10, KP3, P.LINH XUÂN, Q.THỦ ĐỨC
  Điện thoại: 083 724 6164 - Hotline: 0913 229 225 (Mr Tuyền)
  Email: trihieu0206@gmail.com
  Website: ghexichdutrihieu.com
GHẾ XÍCH ĐU TRÁI TIM ĐAN RỐI
 
Kích thước: 1000 x 750 X 1200
Chất liệu: dây nhựa giả mây cao cấp, độ đàn hồi cao.
Màu sắc: gia công theo yêu cầu.
Nệm: nhung, gia công theo yêu cầu.