MENU
Slider 1
Slider 2
Slider 3

Ghế xích đu XD21

  • Mã sản phẩm: XD21
  • Lượt xem: 2208
MÔ tả:
Ghế quả trứng treo có thiết kế từ khung sắt đặc sơn tĩnh điện hoa văn đan nhựa giả mây mang nét tròn đầy cho không gian, sản phẩm được làm thủ công bằng chất liệu cao cấp đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.
Chúng ta đều biết, bàn ghế là những món đồ nội thất luôn cần có cho không gian trong nhà lẫn ngoài trời. Đi xa hơn, chúng còn là những vật trang trí giúp không gian sống của chúng ta thêm thoải mái, đẹp và thi vị hơn. Ghế xích đu chính là một trong những kiểu bàn ghế đẹp có thể tạo nên một không gian như thứ. Đặc biệt hơn, các loại ghế xích đu trứng treo càng sở hữu những khả năng tạo nét duyên dáng và thu hút cho ngôi nhà hoặc quán cafe. Như vậy, quý khách còn chần chừ gì mà không tìm nơi bán ghế xích đu để làm mới lại nơi sống của làm việc, kinh doanh của mình, nhất là các mẫu ghế quả trứng.
 
 
Ghế treo thông thường có ba loại chủ yếu, đó là ghế treo mây nhựa, ghế treo sắt nghệ thuật và ghế treo ốp gỗ. Ba loại ghế xích đu này được làm với những chất liệu khác nhau nhưng lại có chúng một đặc điểm là làm từ khung sắt sơn tĩnh điện chống gỉ nên độ bền và độ an toàn rất cao. Chúng có thể dùng cho cả trong nhà lẫn ngoài trời, vì thế, những dự án cafe sân vườn nếu chọn dùng các mẫu ghế xích đu này thì chắc chắn sẽ tạo nên được sự thi vị và thu hút nhiều thực khách. Riêng về mức độ phù hợp thì tùy vào từng phong cách trang trí khác nhau mà khách hàng có sự lựa chọn mẫu ghế quả trứng làm từ nhựa giả mây hoặc ghế xích đu sắt nghệ thuật hay xích đu sắt ốp gỗ.
 
Một phụ kiện không thể thiếu để đi kèm cùng ghế xích đu đó là các loại nệm. Nếu dùng cho trong nhà, thì khách hàng có thể sử dụng nệm ngồi tùy thích, còn dùng cho ngoài trời thì lưu ý chọn mẫu nệm chống thấm để nâng cao độ bền của sản phẩm. Tuy nhiền, nếu nói đến sự kết hợp tuyệt vời thì nệm nhung là được nhiều người sử dụng ưng ý nhất cho ghế quả trứng, còn ghế sắt xích đu băng dài hoặc ốp gỗ dài thì có thể không cần dùng nệm.
 
 
Cơ sở sản xuất ghế xích đu Trí Hiếu chuyên cung cấp các loại ghế quả trứng và xích đu nói chung. Là xưởng chuyên là sắt mỹ thuật với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi có thể gia công nhiều mẫu ghế xích đu khác nhau để đáp ứng yêu cầu của khách hàng, không phần biệt chất liệu hay nơi giao hàng. Điển hình là xích đu sắt, xích đu giá rẻ, xích đu ngoài trời, ghế trứng treo, xích đu trứng giá rẻ, xích đu nhựa giả mây, xích đu trứng hà nội, xích đu trứng hcm, xích đu trứng bình dương, xích đu trứng đồng nai, ghế quả trứng hà nội, ghế trứng treo hà nội, ghế trứng treo hcm, ghế treo giá rẻ,…, xưởng làm ghế xích đu Trí Hiếu đều hân hạnh được phục vụ.
 
ghế xích đu
Khung chân ghế xích đu sắt và ghế xích đu trứng sơn tĩnh điện.
 
ghế xích đu
Công đoạn hàn khung của ghế xích đu trứng.
 
ghế xích đu
Lên "công" để xuất hàng ghế xích đu cho khách sỉ ở tỉnh và các đơn hàng xuất khẩu.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 0913.229.225 hoặc trihieu0206@gmail.com
GHẾ XÍCH ĐU TRÒN RỐI 1 SỢI
 
Kích thước lồng: 900 x 650 x 1200
Kích thước chân: 1000 x 1850
Chất liệu: dây nhựa giả mây cao cấp, độ đàn hồi cao.
Màu sắc: gia công theo yêu cầu.
Nệm: gia công theo yêu cầu.