MENU
Slider 1
Slider 2
Slider 3

Ghế xích đu ngoài trời XD18

  • Mã sản phẩm: XD18
  • Lượt xem: 2411
MÔ tả:
Ghế xích đu ngoài trời được làm bằng khung sắt sơn tĩnh điện với cần đỡ chắc chắn, mang đến cảm giác an toàn cho người sử dụng. Điểm nổi bật của ghế xích đu XD018 là được đan thủ công bằng dây nhựa giả mây.
Ghế xích đu ngoài trời XD018 là lựa chọn hoàn hảo cho những quán cafe sân vườn cá tính. Một không gian lãng mạng, tĩnh lặng với một chỗ ngồi lý tưởng là điều mà nhiều thực khách đều mong muốn. Chiếc ghế xích đu mây nhựa này sẽ thể hiện được điều đó. Ngoài ra, đây cũng là mặt hàng có thể dùng làm ghế xích đu trong nhà, sử dụng làm đạo cụ cho các studio cưới.

Ghế xích đu ngoài trời được làm bằng khung sắt sơn tĩnh điện với cần đỡ chắc chắn, mang đến cảm giác an toàn cho người sử dụng. Điểm nổi bật của ghế xích đu XD018 là được đan thủ công bằng dây nhựa giả mây. Những chi tiết đan đều rất hoàn hảo với hoa văn tinh tế. Đặc biệt, hoa văn đồng tiền và hoa mai năm cánh chính là nét đẹp gợi sự nhẹ nhàng và thu hút thực khách. Vì được đan thủ công nên cơ sở sản xuất ghế xích đu Trí Hiếu có thể đáp ứng màu sắc dây đan theo yêu cầu của người sử dụng.
 

Ghế xích đu ngoài trời được cơ sở sản xuất ghế xích đu giá rẻ Trí Hiếu cung cấp với nhiều màu sắc khác nhau. Khách hàng có thể lựa chọn màu dây tùy thích hoặc mix màu. Cùng với đó, nệm nhung xích đu cũng có thể thay đổi để phù hợp với không gian trang trí. Ngoài ghế xích đu sắt, cơ sở chuyên về sắt mỹ thuật Trí Hiếu còn làm bàn ghế sắt nghệ thuật hoặc bàn ghế sắt kết hợp chất liệu mặt đá mosaic, dây đan thủ công, đèn trang trí sắt mỹ thuật, xe đạp mỹ nghệ, phụ kiện sắt rèn, cổng sắt, hoa văn sắt cửa sổ,…
 
ghế xích đu
Khung chân ghế xích đu sắt và ghế xích đu trứng sơn tĩnh điện.
 
ghế xích đu
Công đoạn hàn khung của ghế xích đu trứng.
 
ghế xích đu
 
Mọi thông tin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH SX - TM TRÍ HIẾU
  Địa chỉ: 41 ĐƯỜNG 10, KP3, P.LINH XUÂN, Q.THỦ ĐỨC
  Điện thoại: 083 724 6164 - Hotline: 0913 229 225 (Mr Tuyền)
  Email: trihieu0206@gmail.com
  Website: ghexichdutrihieu.com
GHẾ XÍCH ĐU BÔNG ĐỒNG TIỀN VUÔNG
 
Kích thước: 750 x 700 x 1200
Chất liệu: dây nhựa giả mây cao cấp, độ đàn hồi cao.
Màu sắc: gia công theo yêu cầu.
Nệm: vải chống thấm, gia công theo yêu cầu.