MENU
Slider 1
Slider 2
Slider 3

Ghế xích đu đồng tiền mix màu XD04

  • Mã sản phẩm: XD04
  • Lượt xem: 2303
MÔ tả:
Ghế xích đu đồng tiền mix màu được cơ sở sản xuất ghế xích đu giá rẻ Trí Hiếu cung cấp với nhiều màu sắc khác nhau, khách hàng có thể lựa chọn xích đu trứng nhiều màu hoặc đơn màu để phù hợp cho không gian nội thất riêng.
Gế xích đu đồng tiền mix màu có thiết kế dạng xích đu trứng treo với khung sắt sơn tĩnh điện và thân trứng đan nhựa giả mây. Điểm nổi bật của sản phẩm là phần đan nhựa giả mây được đan thủ công với sự đan xen nhiều màu của hoa văn đồng tiền. Điều này đã mang đến sự nổi bật của sản phẩm trong không gian, thu hút sự chú ý của khách tham quan, nhất là các em nhỏ.
 
Nệm ngồi của ghế xích đu đồng tiền cũng mang màu sắc nổi bật. Nệm là phụ kiện rời nên chúng tôi có thể gia công các phần nệm theo yêu cầu của khách hàng. Ở những không gian quán cafe, mẫu ghế xích đu đồng tiền mix màu có thể xuất hiện như một góc nhỏ thư giãn cho các bạn trẻ. Hoặc, đầu tư thêm một ít về thiết kế không gian, đây còn là nơi vui chơi giải trí khá lý tưởng cho các bạn nhỏ khi được  đi cùng với cha mẹ đến những quán cafe sân vườn.
 
 
Ghế xích đu đồng tiền mix màu được cơ sở sản xuất ghế xích đu giá rẻ Trí Hiếu cung cấp với nhiều màu sắc khác nhau. Khách hàng có thể lựa chọn màu dây theo phong cách mix màu hoặc màu đơn tùy thích. Cùng với đó, nệm nhung xích đu cũng có thể thay đổi để phù hợp với không gian trang trí. Ngoài ghế xích đu sắt, cơ sở chuyên về sắt mỹ thuật Trí Hiếu còn làm bàn ghế sắt nghệ thuật hoặc bàn ghế sắt kết hợp chất liệu mặt đá mosaic, dây đan thủ công, đèn trang trí sắt mỹ thuật, xe đạp mỹ nghệ, phụ kiện sắt rèn, cổng sắt, hoa văn sắt cửa sổ,…
 
ghế xích đu
Khung chân ghế xích đu sắt và ghế xích đu trứng sơn tĩnh điện.
 
ghế xích đu
Công đoạn hàn khung của ghế xích đu trứng.
 
ghế xích đu
 
Mọi thông tin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH SX - TM TRÍ HIẾU
  Địa chỉ: 41 ĐƯỜNG 10, KP3, P.LINH XUÂN, Q.THỦ ĐỨC
  Điện thoại: 083 724 6164 - Hotline: 0913 229 225 (Mr Tuyền)
  Email: trihieu0206@gmail.com
  Website: ghexichdutrihieu.com
GHẾ XÍCH ĐU BÔNG ĐỒNG TIỀN
 
Kích thước lồng: 900 x 650 x 1200
Kích thước chân: 1400 x 1850 
Chất liệu: dây nhựa giả mây cao cấp, độ đàn hồi cao.
Màu sắc: gia công theo yêu cầu.
Nệm: nhung, gia công theo yêu cầu.