MENU
Slider 1
Slider 2
Slider 3

Ghế xích đu đan mắt cáo XD43

  • Mã sản phẩm: XD43
  • Lượt xem: 2174
MÔ tả:
Ghế xích đu mắt cáo là mẫu xích đu trứng treo có họa tiết đan thủ công hình mắt cáo, kiểu ghế xích đu đơn thường dùng cho nội thất gia đình hoặc một số không gian ngoài trời nhất định.
Ghế xích đu mắt cáo có cấu tạo bằng khung cần sắt vững chắc được sơn tĩnh điện chống gỉ nên cực bền khi để ngoài trời. Bộ phận chính của xích đu là phần trứng treo đan thủ công bằng tay với họa tiết mắt cáo, dây đan màu trắng kem mang đến một cảm giác nhẹ nhàng và thanh lịch cho không gian. Nệm ngồi bằng nhung hoặc vải chống thấm cũng thoải mái và an toàn khi sử dụng.
 
 
Thông thường, khi trang trí nội thất, chúng ta đều muốn lựa chọn những món đồ sao cho phù hợp với ý tưởng thiết kế không gian riêng của mình. Trong đó, màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng. Do đó, việc tìm những mẫu ghế xích đu mắt cáo có màu sắc phù hợp cũng là điều quan tâm của nhiều khách hàng. Để giải quyết vấn đề này, nhiều cơ sở làm ghế xích đu nhận gia công đan màu dây theo yêu cầu của từng đơn hàng. Vì thế,với một số màu phổ thông, quý khách sẽ không bị hạn chế khâu chọn màu sắc sản phẩm cho tổng thể trang trí của mình.
 
Thỉnh  thoảng, chúng ta được thư giãn với cảm giác lơ lửng và đu đưa trên ghế xích đu thì thật tuyệt vời. Hãy đến với cơ sở sản xuất ghế xích đu Trí Hiếu để lựa chọn mẫu ghế treo mà mình yêu thích. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại ghế xích đu trứng treo và ghế xích đu sắt. Là xưởng chuyên làm sắt mỹ thuật với hơn 10 năm kinh nghiệm, ngoài mẫu ghế xích đu mắt cáo, chúng tôi có thể gia công nhiều mẫu ghế xích đu khác nhau để đáp ứng yêu cầu của khách hàng.
 
ghế xích đu
Khung chân ghế xích đu sắt và ghế xích đu trứng sơn tĩnh điện.
 
ghế xích đu
Công đoạn hàn khung của ghế xích đu trứng.
 
 
 
Mọi thông tin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH SX - TM TRÍ HIẾU
  Địa chỉ: 41 ĐƯỜNG 10, KP3, P.LINH XUÂN, Q.THỦ ĐỨC
  Điện thoại: 083 724 6164 - Hotline: 0913 229 225 (Mr Tuyền)
  Email: trihieu0206@gmail.com
  Website: ghexichdutrihieu.com