MENU
Slider 1
Slider 2
Slider 3

Ghế xích đu con lật đật XD20

  • Mã sản phẩm: XD20
  • Lượt xem: 1562
MÔ tả:
Ghế xích đu con lật đật XD20 với thiết kế ngộ nghĩnh mô phỏng hình dáng quả bầu mang đến cho không gian trang trí một phong cách ấn tượng và lạ mắt, sản phẩm có thể thay đổi nhiều màu sắc khác nhau hoặc mix màu theo yêu cầu của khách hàng.
Ghế xích đu con lật đật XD20 cấu tạo từ khung sắt đặc sơn tĩnh điện với cần đỡ vững chắc thách thức mọi sự thay đổi của thời tiết, hoa văn của ghế xích đu được đan thủ công từ nhựa giả mây tạo nên những đường nét ngẫu nhiên mà tinh tế. Màu đen mang đến sự sang trọng hiện đại cho không gian. Tuy nhiên, cơ sở làm ghế xích đu trứng ở TpHCM có thể gia công màu dây đan của ghế xích đu theo yêu cầu khách hàng, kể cả màu đơn hoặc mix màu.
 
ghế xích đu lật đật
 
Ghế xích đu con lật đật XD20 với thiết kế ngộ nghĩnh mô phỏng hình dáng quả bầu mang đến cho không gian trang trí một phong cách ấn tượng và lạ mắt. Với đặc tính treo lơ lửng, ghế xích đu còn làm cho người sử dụng rất hài lòng với cảm giác thoải mái cùng nệm nhung mỗi khi sử dụng sản phẩm. Đây là một phụ kiện trang trí lý tưởng đặt tại hiên nhà, ban công lớn của gia đình hoặc khu vực giải trí quanh hồ bơi tại các khu chung cư cao cấp. Ngoài ra, ghế xích đu bầu còn là ghế cafe đẹp thu hút nhiều thực khách cho dự án kinh doanh quán cafe của quý khách hàng.
 
ghế xích đu lật đật

Cơ sở làm ghế xích đu sắt Trí Hiếu chuyên cung cấp các mẫu Ghế xích đu con lật đật, ghế xích đu trứng ghế xích đu hoa mai, ghế xích đu giọt lệ, ghế xích đu sắt nghệ thuật, ghế xích đu mây nhựa và gia công các mẫu ghế xích đu theo yêu cầu. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng là xưởng chuyên làm sắt nghệ thuật với các mặt hàng nổi bật như bàn ghế sắt mỹ thuật, bàn ghế sắt sân vườn, bàn ghế mặt đá mosaic, bàn ghế cafe đẹp, các loại kệ hoa sắt nghệ thuật, xe đạp mỹ nghệ, cổng sắt, hoa văn sắt cửa sổ,…
 
ghế xích đu
Khung chân ghế xích đu sắt và ghế xích đu trứng sơn tĩnh điện.
 
ghế xích đu
Công đoạn hàn khung của ghế xích đu trứng.
 
ghế xích đu
 
Mọi thông tin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH SX - TM TRÍ HIẾU
  Địa chỉ: 41 ĐƯỜNG 10, KP3, P.LINH XUÂN, Q.THỦ ĐỨC
  Điện thoại: 083 724 6164 - Hotline: 0913 229 225 (Mr Tuyền)
  Email: trihieu0206@gmail.com
  Website: ghexichdutrihieu.com
GHẾ XÍCH ĐU CON LẬT ĐẬT ĐAN RỐI
 
Chất liệu: dây nhựa giả mây cao cấp, độ đàn hồi cao.
Màu sắc: gia công theo yêu cầu.
Nệm: nhung hoặc vải chống thấm, gia công theo yêu cầu.