MENU
Slider 1
Slider 2
Slider 3

Ghế tolix giá tại Xưởng sản xuất GS52

  • Mã sản phẩm:
  • Lượt xem: 979

Ghế tolix nhiều màu, đáp ứng số lượng theo yêu cầu của dự án cà phê, nhà hàng. Các màu cơ bản: đen, trắng, đỏ, vàng, xanh dương, xanh lá, xanh lam, xanh ngọc, hồng, nhũ vàng, nhũ bạc, nhũ đồng,...

Sử dụng ghế tolix là lựa chọn của nhiều người hiện nay, kể cả gia đình, mua cho quán cà phê hoặc cho nhà hàng. Bởi vì ghế này luôn phù hợp cho mọi không gian. Bất kể xuất hiện ở đâu, ghế mẫu tolix vẫn sẽ xuất sắc thể hiện được sự hòa hợp trong không gian.
 
Ghế sắt GS52
 
 
Một vấn đề quan trọng mà nhiều khách hàng quan tâm đó là màu sắc của ghế tolix. Bởi vì tính năng nổi bật của ghế này là khả năng trang trí với nhiều màu sắc. Hiện tại, xưởng gia công bàn ghế sắt Trí Hiếu có gia công nhiều màu sơn theo yêu cầu của dự án, các màu cơ bản đó là đen, trắng, vàng, đỏ, xanh dương, xanh lá, hồng, xám, nhũ vàng, nhũ đồng (màu nho).
 
 
Ghế sắt GS52
 
Ghế sắt GS52
 
Nhiều khách hàng tìm kiếm ghế tolix cho các dự án, công trình với mong muốn tìm được nơi bán ghế tolix với giá cạnh tranh. Chúng tôi luôn có chính sách giá rẻ cho nhiều dự án quán cafe hoặc nhà hàng. Nên xưởng bàn ghế sắt Trí Hiếu chính là nơi phù hợp để các nhà đầu tư hoặc nhà thiết kế nội thất, kiến trúc sư đặt niềm tin cùng hợp tác. Chúng tôi là nơi sản xuất các loại bàn ghế ngoài trời trực tiếp, quy trình khép kín nên đảm bảo kiểm soát được chất lượng và quy định được giá cả sản phẩm.