MENU
Slider 1
Slider 2
Slider 3

Ghế sắt sơn tĩnh điện GS03

  • Mã sản phẩm: GS03
  • Lượt xem: 1076
MÔ tả:
Ghế sắt ngoài trời GS03 được nhiều khách hàng chọn dùng làm ghế cafe ngoài trời hoặc bàn ghế sân vườn để trang trí cho không gian vườn thêm thu hút, với khung sắt rèn sơn tĩnh điện chống gỉ và mặt đá mosaic, góc sân vườn của khách hàng sẽ thật lãng mạn.
Ghế sắt ngoài trời GS03 là mẫu ghế cafe giá rẻ được thiết kế dành cho các công trình trang trí ngoại thất, đặc biệt là dự án cafe sân vườn. Nhầm mang đến cho không gian trang trí của khách hàng những mặt hàng nội thất chất lượng từ sắt mỹ thuật sơn tĩnh điện, xưởng gia công sắt theo yêu cầu Trí Hiếu đã kết hợp sự mạnh mẽ của sắt, sự tỉ mỉ và tinh tế của mặt đá mosaic để tạo nên sản phẩm ghế ngồi mosaic vô cùng đẹp mắt.
Ghế sắt ngoài trời GS03 là một trong những mặt hàng trang trí nội thất và trang trí cafe sân vườn rất phổ biến hiện nay, hơn thế nữa, đây còn là một xu hướng hiện đại được nhiều khách hàng lựa chọn. Những mẫu ghế sắt như thế này đều được chúng tôi xử lý chống gỉ và chống thấm nên có độ bền rất cao. Cùng với những mẫu bàn sắt mỹ thuật, các công trình trang trí của quý khách sẽ thật sang trọng và thu hút.
Cơ sở sản xuất bàn ghế sắt ngoài trời Trí Hiếu nhận gia công bàn ghế sắt theo yêu cầu, sản xuất bàn ghế ngoài trời cho các công trình nội thất, dự án trung tâm thương mại, dự án cafe sân vườn. Chúng tôi cung cấp đa dạng các sản phẩm làm từ sắt rèn như cổng sắt, hoa văn sắt cửa sổ, xe đẹp bằng sắt, kệ hoa bằng sắt, chậu cắm hoa khung sắt giá rẻ, ghế xích đu trứng, ghế xích đu sân vườn… Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm bàn ghế và phụ kiện trang trí làm thủ công từ mây tre, giỏ cắm hoa giá rẻ phân phối khắp các tỉnh thành trên cả nước.
- Kích thước: cao 43/90 cm, đường kính mặt ngồi 37 cm.
- Chất liệu: sắt sơn tĩnh điện chống gỉ, mặt đá mosaic.
- Màu sắc: đen (có thể gia công màu sơn theo yêu cầu).