MENU
Slider 1
Slider 2
Slider 3

Xích đu nhựa giả mây lung linh sắc màu

25-03-2017
Từ lâu, màu sắc đã là một phần không thể thiếu của trang trí sân vườn, hãy chọn các kiểu xích đu nhựa giả mây với nhiều màu sắc khác nhau và nhiều kiểu dáng khác nhau để không gian sống của chúng ta thêm đẹp và thi vị hơn.
Một chiếc ghế treo là một cách hoàn hảo để khách hàng trang trí sân vườn, khuyến khích việc đi dạo, đọc sách và thư giãn. Ngoài việc mang đến cảm giác thư giãn, nơi nghỉ chân thoải mái, các loại ghế treo còn có tác dụng làm đẹp cho không gian. Với màu sắc đẹp, phong phú và kiểu dáng bắt mắt, nhiều khách tham quan hoặc chính gia chủ sẽ luôn thích thú khi bước vào sân vườn. Dưới đây là một số mẫu xích đu nhựa giả mây với một số màu sắc điển hình đang được cơ sở gia công ghế xích đu Trí Hiếu cung cấp.

Tổng hợp màu dây của xích đu nhựa giả mây

Mỗi màu sắc đều thể hiện cá tính của gia chủ và tạo cho không gian thêm đẹp và lôi cuốn. Những gam màu của xích đu nhựa giả mây như một điểm nhấn thật nổi bật cho nơi bạn ở.
 
xích đu nhựa giả mây
 
Màu nâu đen cùng tông màu với nền sân vườn thể hiện một nét trầm rất riêng của cảnh vật, chiếc xích đu nhựa giả mây như là một khoảng riêng yên tĩnh dành cho bạn.
 
ghế xích đu
 
Xích đu mây nhựa màu tím, một chút lãng mạn cho sân vườn. 
 
ghế xích đu
 
 Ghế xích đu bông đồng tiền là loại xích đu nhựa giả mây kết hợp nhiều màu sắc. Xanh đỏ tím vàng trắng..., chúng ta như thấy được cả 7 gam màu của cầu vòng. Chắc chắn các bé nhỏ nhà bạn sẽ rất yêu thích sân vườn với chiếc xích đu trứng như thế này.
 
ghế xích đu mây nhựa
 
Xích đu nhựa giả mây đan kín kết hợp hoa văn đồng tiền, màu đồng thể hiện nét sang trọng và hiện đại của không gian. Đây là ghế xích đu đôi nên có thể là nơi thư giãn của cả gia đình nhỏ nơi sân vườn.
 
 
Sự tương phản giữa màu trắng và màu đỏ đã giúp cho chiếc xích đu nhựa giả mây này đạt điểm tuyệt đối trong phong cách nội thất sân vườn.
 
ghế xích đu mây nhựa
 
Trắng và xanh ngọc sáng như thế này thì không ai có thể lờ đi được mỗi khi nhìn thấy. Ghế xích đu mây nhựa không chỉ là giải pháp chỗ ngồi lý tưởng mà còn là vật trang trí rất tuyệt vời đúng không?
 
xích đu nhựa giả mây
 
Màu đen của dây đan xích đu nhựa giả mây luôn là màu sắc "hot" nhất trong thị trường ghế xích đu trứng treo hiện nay. Chính sự sang trọng và sạch đẹp, dễ chăm sóc đã tạo lên ưu điểm bật nhất của sản phẩm này.
 
xích đu nhựa giả mây
 
 
Xích đu nhựa giả mây màu trắng là gam màu thứ hai sau gam màu đen được nhiều lựa chọn. Chính sự thanh lịch và nền nã là nét duyên thu hút nhiều khách hàng.
 
xích đu hình quả trứng
 
Màu trắng nệm tím cũng là một loại kết hợp hoàn hảo cho những ai yêu thích sự nhẹ nhàng và lãng mạn.
 
xích đu nhựa giả mây
 
Màu hồng và cam mang đến nét duyên, sự quyến rũ và ngọt ngào cho không gian. Đây là mẫu xích đu lưỡi gà ngắn đan rối, một lối đan phổ biến và bền chắc.
 
ghế xích đu nhựa giả mây
 
Màu xanh dương nệm trắng, gam màu trung tính đã thể hiện được sự hoàn quyện của xích đu nhựa giả mây với không gian sân vườn.
 
xích đu nhựa giả mây
 
Xích đu nhựa giả mây màu trắng đen xám đan rối là một nét cá tính đặc biệt cho nội thất sân vườn. 
 

Xưởng sản xuất ghế xích đu nhựa giả mây tại TpHCM

Cơ sở gia công bàn ghế sắt Trí Hiếu là xưởng sản xuất ghế xích đu nhựa giả mây trực tiếp. Chúng tôi cung cấp sản phẩm với giá bán tại xưởng nên rất mềm. Có thể nói, đây là mẫu ghế xích đu giá rẻ TpHCM khó nơi nào khác có thể cung cấp. Hiện tại, chúng tôi có các loại xích đu trứng đan thủ công gồm: đan rối, đan kín, đan zich zac, đan caro, đan mắt cáo, đan hoa văn đồng tiền hoặc đan kết hợp. Màu sắc như trên đã nói, rất phong phú và da dạng nên khách hàng sẽ luôn có nhiều lựa chọn khi đến xưởng của chúng tôi.
 
Từ lâu, màu sắc đã là một phần không thể thiếu của trang trí sân vườn, hãy chọn các kiểu xích đu nhựa giả mây với nhiều màu sắc khác nhau và nhiều kiểu dáng khác nhau để không gian sống của chúng ta thêm đẹp và thi vị hơn.