MENU
Slider 1
Slider 2
Slider 3

Tìm mua xích đu sắt tận nơi sản xuất tại TpHCM?

18-04-2017
Cơ sở sản xuất ghế xích đu sắt Trí Hiếu chuyên sản xuất và gia công các loại xích đu bằng sắt rèn hoặc xích đu trứng mây nhựa, xưởng chúng tôi hoạt động tại Thủ Đức - TpHCM và nhận gia công vận chuyển ghế xích đu trên toàn quốc.
Nếu muốn tìm mua ghế xích đu sắt ở tận nơi sản xuất thì cơ sở chuyên làm sắt mỹ thuật Trí Hiếu là một trong những nơi ở TpHCM có thể đáp ứng yêu cầu của quý khách. Cơ sở Trí Hiếu là xưởng chuyên sản xuất và gia công các mẫu xích đu khung sắt như xích đu trứng treo, xích đu đơn và xích đu đôi mây nhựa. Đây là những sản phẩm mang giá trị thẩm mỹ cao, là phụ kiện trang trí sân vườn lý tưởng.
 
xích đu sắt
 

Sản xuất xích đu sắt có xử lý chống gỉ sơn tĩnh điện

Hiện nay, các sản phẩm xích đu sắt được sản xuất đều qua xử lý chống gỉ và sơn tĩnh điện. Phương pháp này sẽ  bảo vệ sản phẩm trước những tác động của môi trường, nhất là không gian ngoài trời.
 
Màu sắc chính là yếu tố quan trọng tạo nên không gian sống thật sinh động, làm tăng cảm quan thẩm mỹ cho người trải nghiệm. Chính vì vậy, mỗi người đều có một màu sắc yêu thích hoặc lựa chọn tông màu phù hợp với nơi mình kinh doanh hay sinh hoạt. Lựa chọn xưởng sản xuất xích đu sắt Trí Hiếu ở TpHCM, quý khách sẽ có nhiều lựa chọn về màu sơn cho sản phẩm, ngoài các màu phổ biến như trắng, đen thì chúng tôi còn gia công nhiều màu khác như xanh, đỏ, giả cổ, vàng, tím…

Gia công xích đu sắt theo yêu cầu

Một yếu tố nữa khi trang trí xích đu sắt cho sân vươn đó là việc lựa chọn kiểu dáng ghế xích đu cho phù hợp, đúng với phong cách mà khách hàng đang thiết kế cho không gian của mình. Khi đó, những hoa văn sắt rèn là điều cần được quan tâm. Sẽ có những phong cách cần nét cổ điển, uyển chuyển nhưng cũng có những phong cách cần sự đơn giản và hiện đại. Những yêu cầu này đều có thể đáp ứng tại xưởng sản xuất ghế xích đu Trí Hiếu.
 
Với nghệ thuật sắt rèn, từng chi tiết hoa văn trên sản phẩm luôn được kiểm soát trong quá trình gia công. Sự cổ điển, vintage được thể hiện ở các tiểu tiết nhỏ, đó là độ cong mềm mại và uyển chuyển cùng màu sơn của xích đu hay sự hiện đại sang trọng được thể hiện ở chi tiết đơn giản mà sắc sảo. Và cổ điển hay hiện đại, đơn giản hay phá cách đều là yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ mang những mong muốn đó tạo thành một sản phẩm xích đu hoàn hảo.

Tại sao phải tìm mua xích đu sắt tận nơi sản xuất

Đối với một đại lý kinh doanh thi việc tìm cơ sở phân phối là xưởng trực tiếp sản xuất luôn cần thiết, vì được cung cấp sản phẩm với giá hợp lý nhất, đảm bảo được giá bán lẻ không cao để khách hàng cung cấp trên thị trường và được bảo trợ sản phẩm rõ ràng. Còn đối với khách lẻ, nếu tìm được nơi sản xuất thì tất nhiên giá sẽ được ưu đãi hơn. Nếu muốn tìm nơi bán ghế xich đu sắt giá rẻ mà sản phẩm mới sản xuất thì cách mua này là hoàn toàn hợp lý. Tuy nhiên, một số nơi cung cấp sẽ không có chương trình bán lẻ cho khách hàng, vậy xưởng gia công ghế xích đu sắt Trí Hiếu có bán lẻ không? Câu trả lời là chúng tôi vẫn áp dụng cho khách lẻ ở một số mặt hàng nhất định.
 
Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc tư vấn thiết kế, quý khách vui lòng liên hệ đến:
CÔNG TY TNHH SX – TM TRÍ HIẾU
Địa chỉ: 41 Đường số 10, KP3, P.Linh Xuân, Q. Thủ Đức, TpHCM.
Điện thoại: 083 724 6164  -  Hotline: 0913 229 225 (Mr Tuyền)
Email: trihieu0206@gmail.com
Website: ghexichdutrihieu.com
 

Tags