MENU
Slider 1
Slider 2
Slider 3

Cơ sở sản xuất bàn ghế sắt mỹ thuật Trí Hiếu rộn ràng làm hàng Tết

22-12-2016
Tết Nguyên Đán đang đến gần cũng là lúc người người nhà nhà tăng cường làm việc để hoàn thành các kế hoạch đã đề ra vào đầu năm. Hòa cùng không khí ấy, cơ sở sản xuất bàn ghế sắt mỹ thuật Trí Hiếu cũng đang dồn sức để nhanh chóng kết thúc các đơn hàng cuối năm một cách hoàn hảo với tinh thần trách nhiệm cao.
Khi những ngày cuối năm đang đến gần, chắc hẳn quý khách luôn bận rộn với những công việc phải hoàn thành vào cuối năm, rấp rút hoàn thành những kế hoạch cuối cùng của năm cũ để chuẩn bị chào đón một năm mới an lành và hạnh phúc. Cơ sở sản xuất bàn ghế sắt mỹ thuật cũng đang tất bật để hoàn thiện các đơn hàng sắt nghệ thuật với một tinh thần làm việc phấn khởi và trách nhiệm.
 
cơ sở sản xuất bàn ghế sắt mỹ thuật
Xưởng sản xuất sắt nghệ thuật Trí Hiếu đang tất bật làm hàng Tết.
 

Không khí làm hàng Tết lan rộng khắp cơ sở bàn ghế sắt mỹ thuật Trí Hiếu

Thời điểm hiện tại, các mặt hàng bàn ghế sắt ngoài trời đã được chúng tôi hoàn thiện và gửi đến khách hàng trên khắp các tỉnh thành. Vào cuối năm, nhu cầu trang trí lại nhà cửa hoặc quán cà phê sân vườn, quán cafe trong nhà hoặc các trung tâm thương mại là rất lớn, vì vậy, cơ sở sản xuất bàn ghế sắt mỹ thuật Trí Hiếu luôn sẳn sàng làm việc với áp lực cao từ các đơn hàng của quý khách.
cơ sở sản xuất bàn ghế sắt mỹ thuật
Bàn ghế sắt sân vườn sơn tĩnh điện trang trí cho ngày Tết cổ truyền thêm lung linh.
Trong đó, các sản phẩm như bàn ghế sắt sân vườn, bàn ghế sắt mặt đá khảm mosaic, bàn ghế cafe đẹp, kệ hoa sắt nghệ thuật… là những mặt hàng  được nhiều người lựa chọn để làm mới nội thất gia đình hoặc không gian kinh doanh. Bởi vì nhiều người tin rằng, bắt đầu một năm mới với những thiết bị trang trí nội ngoại thất mới, đẹp và sang trọng sẽ đạt được một năm nhiều thắng lợi.
cơ sở sản xuất bàn ghế sắt mỹ thuật
Thợ rèn của xưởng đang tập trung để hoàn thành công đoạn rèn chân ghế xích đu.
 
Kệ hoa sắt nghệ thuật tại cơ sở sản xuất bàn ghế sắt mỹ thuật Trí Hiếu đang cháy hàng. Chúng tôi đang sản xuất liên tục để cho ra các mặt hàng thật đẹp và chất lượng nhầm phục vụ nhu cầu trang trí tiểu cảnh xuân của quý khách. Những hoa văn sắt rèn có một nét đẹp vô cùng quyến rũ chính là yếu tố làm cho nhiều nhà thiết kế hoặc các gia đình chọn đưa vào tiểu cảnh xuân của mình. Bên cạnh đó, mặt hàng chủ lực của xưởng chuyên làm sắt nghệ thuật Trí Hiếu là ghế xích đu cũng được sản xuất với liên tục, những mẫu hàng như ghế xích đu trứng, ghế xích đu hoa mai, ghế xích đu sắt, ghế xích đu lưỡi gà, ghế xích đu ngoài trời,… nhanh chóng được chuyển đến tận nơi cho khách hàng theo đúng thời hạn hợp đồng.
 
cơ sở sản xuất bàn ghế sắt mỹ thuật
Kệ hoa sắt nghệ thuật là mặt hàng nhận được nhiều lực chọn cho tiểu cảnh xuân.
 
Ngoài ra, các mặt hàng đan mây, guột, nhựa giả mây cũng cháy hàng không kém. Cơ sở sản xuất bàn ghế sắt mỹ thuật đã tăng cường thêm các thiết bị phục vụ công tác sản xuất để gia tăng số lượng khung đan, tránh ảnh hưởng đến tiến độ công việc của khách hàng. Những mặt hàng đan thủ công trang trí nội thất như giỏ căm hoa, tráp, sọt rác, khay, kệ để báo, kệ tập, kệ dép, thuyền mỹ nghệ… là loại sản phẩm nhận được nhiều đơn hàng nhất.
 
cơ sở sản xuất bàn ghế sắt mỹ thuật
Các mặt hàng đan mây được chuyến đến khách hàng theo đúng tiến độ.
 
Dường như đó đã là thông lệ, vào những ngày cuối năm, tất cả các đơn vị sản xuất đều tất bật làm hàng Tết, không khí rộn ràng lan tỏa khắp nhà xưởng đến những nẻo đường của các chuyến xe đi giao hàng. Cơ sở sản xuất bàn ghế sắt mỹ thuật Trí Hiếu cũng hòa cùng không khí rộn ràng của những ngày giáp Tết. Chúng tôi luôn hân hạnh và trân trọng sự tín nhiệm của quý khách trong suốt hơn 10 năm qua. Và cũng chúc quý khách hàng hoàn thành thật tốt những kế hoạch cuối năm với kết quả mỹ mãn nhất để đón năm mới thật an vui và sung túc.