MENU
Slider 1
Slider 2
Slider 3

Bàn sắt sơn tĩnh điện BA04

  • Mã sản phẩm: BA04
  • Lượt xem: 835
MÔ tả:
Bàn sofa sắt mỹ thuật là kiểu bàn vừa cổ điển vừa hiện đại mang đến cho người dùng nhiều ý tưởng trang trí, sản phẩm được là từ sắt đặc đã được hoàn thiện bằng quy trình xử lý chống gỉ sơn tĩnh điện với công nghệ cao nên luôn bền đẹp theo thời gian.
Bàn sofa sắt mỹ thuật không chỉ là mẫu bàn dành cho không gian phòng khách mà còn là kiểu bàn ghế sắt ngoài trời lý tưởng cho các quán cà phê sân vườn. Với đặc trưng nổi bật từ sắt nghệ thuật, khách hàng sẽ dễ dàng trang trí cho không gian sống hoặc nơi làm việc, kinh doanh của mình. Bàn được là từ sắt đặc đã được hoàn thiện bằng quy trình xử lý chống gỉ sơn tĩnh điện với công nghệ cao nên luôn bền đẹp theo thời gian.
Nếu đánh giá sản phẩm trên thị trường đồ nội thất thì có thể nói rằng bàn sofa sắt mỹ thuật là kiểu bàn vừa cổ điển vừa hiện đại mang đến cho người dùng nhiều ý tưởng trang trí. Những món đồ làm từ sắt nghệ thuật đã trở thành xu hướng cho nhiều nhà thiết kế và mang lại nhiều thành công cho các công trình kiến trúc lớn nhỏ. Vì thế, quý khách sẽ rất hài lòng với các sản phẩm nội thất làm từ sắt mỹ thuật.
Xưởng sản xuất sắt nghệ thuật sơn tĩnh điện Trí Hiếu chuyên cung cấp các sản phẩm bàn ghế sắt mỹ thuật, bàn ghế ngoài trời như bàn sắt mặt mosaic và ghế sắt dán đá làm theo yêu cầu, bàn sofa sắt mỹ thuật. Đồng thời, chúng tôi phân phối đa dạng các sản phẩm như phụ kiện đan mây tre, bàn ghế gia đình, ghế xích đu trứng, ghế xích đu sân vườn, ghế băng sân vườn, xe đạp sắt mỹ thuật, cổng sắt, hoa văn sắt cửa sổ, giỏ hoa sắt giá rẻ,… Chúng tôi là xưởng sản xuất sắt mỹ thuật trực tiếp nên luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm với giá thành ổn định và phù hợp nhất.
- Kích thước: 120x39x39 cm. 
- Chất liệu: sắt sơn tĩnh điện chống gỉ.
- Màu sắc: trắng (có thể gia công màu sơn theo yêu cầu).