MENU
Slider 1
Slider 2
Slider 3

Bàn sắt sơn tĩnh điện BA01

  • Mã sản phẩm: BA01
  • Lượt xem: 1215
MÔ tả:
Bàn cafe mặt kính xuất hiện như một thông điệp nhầm tôn vinh cái đẹp trong không gian nội thất. Những hoa văn sắt mỹ thuật luôn đẹp dù cho chúng được sắp xếp trong bối cảnh không gian nội thất quán cafe như thế nào đi nữa.
Bàn cafe mặt kính là sản phẩm đã rất phổ biến trong các không gian quán cafe hiện nay, đặc biệt là bàn được làm từ chân sắt sơn tĩnh điện. Tuy nhiên, không vì thế mà mẫu bàn này trở nên lỗi thời và không còn được ưa thích. Ngược lại, với nghệ thuật sắt rèn, kiểu bàn mặt kính lại càng trở nên thu hút và thời thượng.
Với những ưu điểm nổi bật của sắt rèn nghệ thuật là những hoa văn mềm mại, đầy tinh tế và tính năng thẩm mỹ tuyệt vời, bàn cafe mặt kính xuất hiện như một thông điệp nhầm tôn vinh cái đẹp trong không gian nội thất. Những hoa văn sắt mỹ thuật luôn đẹp dù cho chúng được sắp xếp trong bối cảnh không gian nội  thất quán cafe như thế nào đi nữa. Thêm vào đó, mặt bàn kính cường lực càng trở nên sang trọng và thanh lịch, từ đó sự hoàn hảo càng được nhân đôi. Không chỉ có thế, phong cách trang trí quán cafe của khách hàng sẽ đầy chất thơ nếu được bổ sung thêm những chiếc ghế sắt mỹ thuật vô cùng đẹp mắt, cũng cùng tông màu và hoa văn của mẫu bàn.
Cơ sở gia công bàn ghế sắt Trí Hiếu chuyên cung cấp các sản phẩm bàn ghế sắt nghệ thuật, bàn ghế mặt đá mosaic, bàn cafe mặt kính làm theo yêu cầu của khách hàng. Đồng thời, chúng tôi phân phối đa dạng các sản phẩm như phụ kiện đan mây tre, bàn ghế gia đình, ghế xích đu trứng, ghế xích đu sân vườn, ghế băng sân vườn, xe đạp sắt mỹ thuật, cổng sắt, hoa văn sắt cửa sổ, giỏ hoa sắt giá rẻ,… Chúng tôi là xưởng sản xuất sắt mỹ thuật trực tiếp nên luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm với giá thành ổn định và “rất mềm”.
- Kích thước: cao 75 cm, đường kính mặt bàn 70cm, 
- Chất liệu:
     Khung chân sắt sơn tĩnh điện chống gỉ.
     Mặt bàn kính cường lực.
- Màu sắc: trắng (có thể gia công màu sơn theo yêu cầu).