MENU
Slider 1
Slider 2
Slider 3

Bàn sắt đẹp mặt đá BA10

  • Mã sản phẩm: BA10
  • Lượt xem: 1439
MÔ tả:
Bàn sắt đẹp mặt đá có thiết kế đơn giản, khung sắt sơn tĩnh điện và mặt đá sang trọng tạo được sự thanh lịch cho không gian, cơ sở sản xuất bàn ghế sắt Trí Hiếu chuyên cung cấp bàn ghế sắt cho các dự án mở quán cà phê hoặc các công trình hiện đại.
Bàn sắt đẹp mặt đá sở hữu một thiết kế đơn giản mà sang trọng, nêu bật được phong cách hiện đại cho không gian. Sản phẩm là sự “thỏa thuận” rất vừa ý giữa bàn chân sắt sơn tĩnh điện và mặt đá vô cùng sang trọng. Một sự tao nhã nhưng đầu quyến rũ cho không gian quán café hoặc nội thất gia đình.

Bàn sắt đẹp mặt đá chính là một lựa chọn lý tưởng cho những mẫu quán cafe ngồi bệch hoặc sử dụng các nội thất chủ yếu và bàn ghế sofa. Dù khung bàn có thiế kế đơn giản nhưng thật quyến rũ khi kết hợp cùng mặt bàn đá thanh lịch. Thực khách sẽ cảm nhận được dự nhẹ nhàng để hòa mình vào không gian hiện đại của quán café và tận hưởng những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn cùng bạn bè.

Cơ sở sản xuất bàn ghế sắt Trí Hiếu chuyên cung cấp các mẫu bàn sắt đẹp mặt đá hoa cương hoặc mặt đá dán miểng mosaic. Bên cạnh đó, bàn sắt mỹ thuật và ghế sắt mỹ thuật cùng ghế xích đu cũng là mặt hàng chủ đạo của chúng tôi. Sản phẩm bàn ghế sắt nghệ thuật đều được xưởng sản xuất bàn ghế sắt ngoài trời Trí Hiếu trang bị độ bền vượt trội cùng với những tính năng thẩm mỹ tuyệt vời. Ghế xích đu thì chúng tôi có các mẫu ghế xích đu sắt, ghế xích đu trong nhà, ghế xích đu ngoài trời, ghế trứng treo,… Cùng với đó, để phục vụ nhu cầu trang trí nội thất từ sắt nghệ thuật, chúng tôi cũng bán kèm các phụ kiện sắt mỹ thuật như đèn trang trí, kệ hoa sắt nghệ thuật, xe đạp mỹ nghệ…