MENU
Slider 1
Slider 2
Slider 3

Bàn cafe hiện đại BA11

  • Mã sản phẩm: BA11
  • Lượt xem: 1435
MÔ tả:
Bàn cafe hiện đại có thiết kế đơn giản, tạo nét tinh tế cho không gian, cơ sở sản xuất bàn ghế sắt Trí Hiếu cung cấp các loại bàn ghế sắt hcm cho các dự án kinh doanh quán cafe hoặc bàn ghế sắt mỹ thuật phục vụ các công trình nhà ở cao cấp, trung tâm thương mại.
Trang trí nhà ở là điều luôn làm nhiều khách hàng đau đầu, kể cả những khách hàng gia đình hoặc những khách hàng là nhà thiết kế nội thất. Bởi vì với vô số các kiểu bàn ghế gia đình và sự phát triển của cuộc sống, việc tạo nên không gian sống riêng đậm cá tính không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên những khó khăn đó sẽ được phần nào được giải quyết nếu khách hàng lựa chọn bàn cafe hiện đại để làm bàn ghế nội thất, nhất là các mẫu bàn sắt mỹ thuật sơn tĩnh điện có thiết kế tinh gọn.
 
 
Trong không gian nội thất của căn hộ cao cấp, bàn cafe hiện đại như hòa hợp cả không gian với sự tinh tế trong từng chi tiết thiết kế cũng như tổng thế hài hòa. Căn phòng sẽ bừng sáng và sang trọng bởi sự thanh mãnh mà mạnh mẽ của sản phẩm cũng như tính nghệ thuật mà mẫu bàn sắt mặt đá sở hữu. Cũng vì những ưu điểm này, bàn cafe hiện đại còn là một lựa chọn hoàn hảo cho những quán cafe có phong cách tươi mới, hiện đại.

Cơ sở sản xuất bàn ghế sắt Trí Hiếu chuyên cung cấp các mẫu bàn cafe hiện đại cho dự án kinh doanh quán cafe hoặc dự án thiết kế nội thất. Bên cạnh đó, bàn sắt mỹ thuật và ghế sắt mỹ thuật cùng ghế xích đu cũng là mặt hàng chủ đạo của chúng tôi. Sản phẩm bàn ghế sắt nghệ thuật đều được xưởng sản xuất bàn ghế sắt ngoài trời Trí Hiếu trang bị độ bền vượt trội bằng công thức xử lý chống gỉ sơn tĩnh điện cùng với những tính năng thẩm mỹ tuyệt vời. Ghế xích đu thì chúng tôi có các mẫu ghế xích đu sắt, ghế xích đu trong nhà, ghế xích đu ngoài trời, ghế trứng treo,… Cùng với đó, để phục vụ nhu cầu trang trí nội thất từ sắt nghệ thuật, chúng tôi cũng bán kèm các phụ kiện sắt mỹ thuật như đèn trang trí, kệ hoa sắt nghệ thuật, xe đạp mỹ nghệ…